RÊ CHUỘT LÊN ẢNH ĐỂ PHÓNG TO
big image

Giò ngựa Lào Cai

Mã sản phẩm: LC-GN01

Xuất xứ: đặc sản Lào Cai
Trọng lượng: 1kg
Công dụng:
-Làm món ăn trong các dịp lễ tết,cưới hỏi làm quà biếu tặng
-Có giá trị dinh dưỡng cao,có tác dụng chữa bệnh cho người

Giá bán: 380,000
0916.151.937

Mặc dầu giò, chả ngày nay không còn vị trí đặc biệt quan trọng mâm cỗ như xưa, nhưng qua bàn tay tài hoa của người làm nghề, họ hàng nhà giò ngày càng phong phú, khúc biến tấu của giò ngày càng uyển chuyển và những món đặc sắc liên tục ra mắt.

 

Giò Ngựa Bạch là một món quà biếu đặc biệt nhất là vào dịp Tết mà những người sành ăn vô cùng yêu thích.

 

Giò Ngựa quý bởi ngoài giá trị dinh dưỡng cao thì còn là vị thuốc tự nhiên có lợi cho sức khỏe, giống như việc người ta mua yến đảo, đắt là ở phần yến đảo bền bỉ băng mình trong mưa bão cứ kẽo kiụ mới kết thành tổ, ăn yến đảo giá trị cũng là ở phần để có sức bền bỉ như yến. Giò Ngựa vốn là loại động vật sống tự nhiên, thức ăn chủ yếu là lá cây, cỏ, rơm… đồ khô như thế, khi được chăm sóc thì đồ tinh của ngựa là Ngô, Khoai, Sắn. Ngựa vốn là loại chạy nhanh nên các thớ thịt săn chắc, các thớ cơ là chính yếu, rất ít mỡ, vị ngọt tự nhiên; theo Đông y thịt Ngựa cũng được dùng làm thuốc chữa bệnh cho người. Thịt ngựa nạc và ngọt, không dai như thịt bò nên món giò ngựa vì thế mà có độ mềm, thơm ngon, bổ dưỡng hơn thuyết phục cả những thực khách khó tính.

 

Tiêu chuẩn cho cây Giò Ngựa đạt chuẩn trong sản xuất là khi dùng dao cắt ngang quả giò mà không dính dao, miếng giò cắt ra hơi có màu hồng hồng, mặt giò xuất hiện hơi lỗ lăn tăn tròn nhỏ, thơm thoang thoảng hương tiêu, dậy trong vị lá chuối rừng Tây Bắc và mùi cỏ khô thoang thoảng như hương cỏ trên thảo nguyên bao la, lộng gió.

Sản phẩm thương tự