RÊ CHUỘT LÊN ẢNH ĐỂ PHÓNG TO
big image

Mè xửng Huế

Mã sản phẩm: HU-MX01

Từ lâu mè xửng đã là món quà đặc trưng của vùng đất Cố Đô Huế. Du khách đến đây một khi đã được nếm thử thì không thể nào quên được hương vị vừa béo vừa bùi của đậu phộng, của mè rang thơm nức hòa quyện với vị ngọt thanh của đường dẻo tan chảy trong vòm miệng.

Giá bán: 20,000
0916.151.937

Nghề làm mè xửng được người Huế gìn giữ và phát triển trong nhiều năm qua, đến nay đã có hàng chục thương hiệu mè xửng được đăng kí. Trong đó mè xửng Thiên Hương là thương hiệu được khách hàng chọn lựa nhiều nhất.

Mè xửng của Công ty Thiên Hương kế thừa nghề gia truyền có từ năm 1940. Các sản phẩm của Mè xửng Thiên Hương được sản xuất và chế biến trên cơ sở thừa kế tinh hoa phương pháp sản xuất kẹo mè xửng truyền thống của xứ Huế, các sản phẩm chính gồm : mè xửng dẻo truyền thống, mè xửng dẻo cải tiến, mè xửng giòn và nhiều loại khác nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Cơ sở chính mè xửng Thiên Hương đặt tại 20 Chi Lăng, TP Huế. Đến đây du khách sẽ có nhiều sự lựa chọn phong phú hợp khẩu vị cho mình. Khi chưa biết phải chọn mua loại nào bạn sẽ được các nhân viên tại cửa hàng mời dùng thử một vài loại kẹo mè xửng khác nhau để tìm được loại ưng ý nhất. Nếu mua với số lượng nhiều, cửa hàng sẽ đóng thùng giấy, kèm theo những túi ni lông để khách hàng dễ dàng làm quà biếu. Ngoài ra khách hàng còn được khuyến mãi thêm một vài gói tùy số lượng.

Thiên Hương không ngừng đào tạo nâng cao kỹ thuật tay nghề cho công nhân, đầu tư trang thiết bị hiện đại : dây chuyền đóng gói khép kín, dây chuyền nướng bánh tráng… để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường. Bằng uy tín và chất lượng của mình đặc sản Mè xửng Thiên Hương không những được người tiêu dùng ở Huế tín nhiệm mà còn được du khách trong và ngoài nước đón nhận.

Ngoài các cơ sở sản xuất và tiêu thụ tại Huế, doanh nghiệp còn có hệ thống các đại lý tiêu thụ ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước.

Sản phẩm thương tự