RÊ CHUỘT LÊN ẢNH ĐỂ PHÓNG TO
big image

Nước đông trùng hạ thảo

Mã sản phẩm: PY-NDT1

Nước Đông Trùng Hạ Thảo

Nước Đông Trùng Hạ Thảo Kim Lai là dòng sản phẩm mới của Công ty TNHH Ngô Kim Lai. Là sản phẩm cao cấp được chiết xuất từ các chất tinh tuý có trong sợi ĐTHT Militaris. Sản phẩm mang đến 1 hương vị và màu sắc mới mẻ trong thị trường ĐTHT ở Việt Nam.

Giá bán: 240,000
0916.151.937

Công dụng của Nước Đông Trùng Hạ Thảo Kim Lai?

Đây là sản phẩm ĐTHT dạng nước đầu tiên sản xuất tại Việt Nam với rất nhiều tâm huyết cũng như nỗ lực của anh Ngô Kim Lai trong thời gian vừa qua. Được chiết xuất từ các chất quý trong ĐTHT, nước ĐTHT Kim Lai có giá trị dược tính cao, rất tốt cho sức khoẻ:

  • Bồi bổ sức khoẻ:

Sau những ngày làm việc mệt mỏi, nếu không có nhiều thời gian chăm sóc cho sức khoẻ của bản thân vì quá bận rộn. Hãy dùng 1 hủ nước ĐTHT, adenosine trong ĐTHT sẽ cung cấp năng lượng cho bạn kể cả khi bạn đang cảm thấy mệt mỏi nhất.

Sản phẩm rất tốt đối với những người có sức khoẻ suy giảm hoặc người lao động nặng.

  • Tăng cường chức năng sinh lý:

Adenosine là một loại đường tham gia cấu thành nên DNA, ATP (một cách dễ hiểu hơn là đơn vị để tạo nên cơ thể con người) và chuyển hóa ra các hoạt chất khác như Cordycepin, D-manitol:

-           Chống loạn nhịp tim

-           Tăng cường oxi trong máu

-           Cải thiện nhanh năng lực cơ bắp và sự dẻo dai vật lý

-           Điều khiển nội tiết tố (hóc môn) và tổ chức hưng phấn cho hệ thần kinh sinh dục, hỗ trợ vô sinh ở nam nữ

         Góp phần làm cho đầu óc lúc nào cũng minh mẫn, tràn trề sinh lực.

Ngoài ra, Nước Đông Trùng Hạ Thảo Kim Lai còn có tác dụng

  • Tăng cường chức năng thận, chống lại tác dụng xấu của các tân dược đối với thận, thí dụ đối với độc tính của Cephalosporin A. Bảo vệ thận trong trường hợp gặp tổn thương  do thiếu máu. Chống lại sự suy thoái của thận, xúc tiến việc tái sinh và phục hồi các tế bào tiểu quản ở thận

-         Giúp ổn định nhịp đập của tim và ổn định huyết áp nhờ tăng cường khả năng lưu thông máu.

-         Nhờ có Cordycepin trong ĐTHT mà sản phẩm này còn có tác dụng đặc hiệu trong việc hỗ trợ tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của tế bào ung thư.

Thành phần của Nước Đông Trùng Hạ Thảo Kim Lai?

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về thành phần của Nước Đông Trùng Hạ Thảo Kim Lai cũng như cách uống Nước Đông Trùng Hạ Thảo Kim Lai.

Sản phẩm Nước Đông Trùng Hạ Thảo Kim Lai có chứa thành phần chính là đông trùng hạ thảo (Cordyceps Militaris),  chiếm 90% trong sản phẩm. Trong đông trùng hạ thảo có chứa nhiều loại axit amin khác nhau, D-mannitol, lipit, nguyên tố vi lượng Al, Si, K, Na v.v, axít cordiceptic, cordycepin, adenosin, hydroxyethyl-adenosine) có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe.

Ngoài ra, sản phẩm còn có đường phèn và nước tinh khiết vừa đủ tạo nên hương vị đặc trưng riêng.