Chính sách giao nhận hàng của 247Smart

Dù bạn ở xa, bạn luôn được đội ngũ nhân viên của 247Smart giao hàng tận nơi và chăm sóc chu đáo với những ưu đãi sau:

1.1. Phạm vi giao nhận:

247Smart giao hàng tới tất cả các khu vực tỉnh thành trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam.

- Giao hàng miễn phí: Áp dụng cho đơn hàng có giá trị thanh toán từ 3 triệu đồng trở lên, phạm vi giao hàng trong nội thành Tp. HCM.

- Miễn phí phí giao hàng ra nhà xe: Áp dụng cho đơn hàng có giá trị thanh toán từ 3 triệu đồng trở lên đối với khách hàng ở tỉnh.

1.2. Hình thức giao nhận:

- Giao trực tiếp: Giao hàng trong nội thành TP.HCM đối với đơn hàng trên 10 sản phẩm và tổng giá trị thanh toán trên 1 triệu đồng. (Không bao gồm các quận: Bình Tân, Quận 12, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, Bình Chánh và một phần quận 9, quận Thủ Đức).

- Giao qua đơn vị vận chuyển trung gian:

· Chuyển bằng xe: Áp dụng đối với những khách hàng ở xa và chọn hình thức giao hàng bằng xe.

· Chuyển phát nhanh: Áp dụng đối với những khách hàng ở xa và chọn hình thức chuyển phát nhanh, khách hàng nội thành không thuộc phạm vi giao hàng trực tiếp của 247Smart

1.3. Thời gian giao nhận:

- Những đơn hàng được chốt và nhận thanh toán trước 8h30 sẽ được tiến hành giao hàng và chuyển hàng ra nhà xe vào buổi sáng cùng ngày.

- Những đơn hàng được chốt và nhận thanh toán từ sau 8h30 đến trước 13h30 sẽ được tiến hành giao hàng và chuyển hàng ra nhà xe vào buổi chiều cùng ngày.

• Những đơn hàng chọn hình thức giao hàng là Chuyển Phát Nhanh (CPN) thì sẽ được chốt trước 16h và tiến hành gửi CPN ngay trong ngày.

• Trong trường hợp đặt biệt, khách hàng chỉ nhận hàng vào một thời điểm nhất định (ví dụ: vào lúc 10 - 11h), 247Smart sẽ tiến hành giao hàng trong vòng 48h kể từ khi bạn hoàn tất đơn hàng.

Trong một số trường hợp bất khả kháng, 247Smart có thể giao hàng trễ cho bạn do những điều kiện bất khả kháng như: thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, bạn có bất kỳ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng của 247Smart để được trợ giúp.

1.4. Cước phí giao nhận:

• Nhân viên 247Smart giao: Cước phí là 10.000 - 15.000 VND tùy thuộc từng phạm vi giao hàng.

• Chuyển bằng xe, CPN: cước phí sẽ do khách hàng thanh toán trực tiếp cho nhà xe, đơn vị chuyển phát nhanh khi nhận hàng. Trường hợp bên trung gian yêu cầu 247Smart thanh toán cước, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn biết tổng chi phí vận chuyển cần thanh toán để bạn thanh toán cùng với giá trị đơn hàng đã đặt mua.

• Cước phí giao hàng do các đơn vị vận chuyển tự quy định, 247Smart không liên quan đến việc định giá cước phí này.

1.5. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển:

• Nếu dịch vụ vận chuyển là của 247Smart hoặc những đơn vị mà 247Smart chỉ định thì chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ 247Smart đến cho khách hàng.

• Bạn có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, mất mát hoặc sai sản phẩm thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho bộ phận chăm sóc khách hàng hoặc nhân viên kinh doanh trực tiếp làm việc với bạn. Sau khi bạn đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc không có ý kiến gì về hàng hóa, 247Smart không có trách nhiệm với những yêu cầu về đổi trả, lỗi sản phẩm từ bạn sau này.

• Nếu dịch vụ vận chuyển do bạn chỉ định hoặc do một bên thứ 3 phụ trách không liên quan đến 247Smart, bạn lưu ý khi nhận hàng, vui lòng kiểm tra kỹ tình trạng gói hàng trước khi ký nhận và rời khỏi nhà xe. Mọi trường hợp mất mát xảy ra sau khi bạn ký nhận và đem hàng ra khỏi nhà xe, 247Smart sẽ không chịu trách nhiệm.